En

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀ KIỂM SOÁT TRẠM CÂN THÔNG MINH

      Trạm cân ô tô điện tử là thiết bị không còn xa lạ trong ngành công nghiệp hiện nay. Nó không chỉ định lượng chính xác trọng lượng của vật cân mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức nhân công. Tuy nhiên, để quá trình giám sát các hoạt động của cân được tốt hơn, doanh nghiệp thường phải cài đặt thêm những phần mềm quản lý trạm cân ô tô điện tử. Hiện tại, có khá nhiều phần mềm giải pháp quản lý trạm cân ô tô được lưu hành, nhưng phổ biến nhất vẫn là phần mềm quản lý trạm cân bằng camera nhận diện biển số và phần mềm quản lý trạm cân qua Internet, phần mềm giải pháp quản lý trạm cân tự động.
SmartLink xin gửi tới quý khách hàng giải pháp quản lý và kiểm soát trạm cân với tính năng thông minh, quản lý đơn giản, tích hợp được mọi hệ thống cân điện tử.
 
 
  Phần mềm quản lý trạm cân ô tô bằng camera nhận diện biển số

    Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bằng camera nhận diện biển số:
           
1. Phần mềm online nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị có kết nối Internet.
2. Tự động hóa quá trình giám sát, cân, xử lý số liệu, thông tin xuất nhập hàng hóa, hạn chế được thất thoát hàng hóa trong doanh nghiệp.
 3. Dữ liệu và thông tin của quá trình xuất nhập hàng hóa được xem xét, giám sát theo chức năng phân quyền của người dùng và được lưu trữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống máy chủ (server).
4. Kết nối, trích xuất dữ liệu đến các phần mềm kế toán một cách nhanh chóng, dễ dàng.
5. Barrier được điều khiển đóng/ mở tự động cho xe ra/ vào, giúp quá trình xuất nhập kho hàng được diễn ra nhanh chóng.

 Phần mềm quản lý trạm cân ô tô tự động
     
     Một giải pháp quản lý trạm cân ô tô tự động hoàn chỉnh sẽ bao gồm: thiết bị kiểm soát xe ra/ vào tại cổng, thiết bị kiểm soát xe tại trạm cân tự động và thiết bị kiểm soát xe khi xuất/ nhập hàng hóa tại kho. Mỗi tài xế sẽ được cấp thẻ nhằm giúp cho việc kiểm soát được dễ dàng hơn.
      Ứng dụng phần mềm này trong việc định lượng cân nặng của ô tô cũng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, như quản lý dễ dàng, nhanh chóng giup tiết kiệm thời gian quản lý, giảm thiểu nguồn nhân lực khi thực hiện, tiết kiệm được chi phí quản lý của doanh nghiệp.

Tính năng nổi bật của phần mềm giải pháp quản lý trạm cân tự động

1. Quản lý hiệu quả doanh thu và tài chính cho doanh nghiệp.
2. Tự động đóng – mở barrier an ninh khi xe ra- vào
3. Ghi lại trọng tải của ô tô khi ra – vào.
4. Ghi hình và lưu trữ thông tin khi xe ra – vào và trong suốt quá trình xuất nhập hàng hóa tại kho.
 
Trên đây là một số phần mềm quản lý trạm cân ô tô điện tử được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, mong rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn và doanh nghiệp trong việc tìm kiếm một phần mềm quản lý thích hợp cho công việc sản xuất.
 
 

Các sản phẩm khác

GIẢI PHÁP CAMERA CẢM BIẾN ĐO THÂN NHIỆT TỪ XA

GIẢI PHÁP CAMERA CẢM BIẾN ĐO THÂN NHIỆT TỪ XA

  • Độ chính xác cao ±0.3℃(khi hoạt động kèm với bộ blackbody)
  • Hiệu quả cao Hỗ trợ đo nhiệt độ không tiếp xúc, sàng lọc nhanh chóng, Khoảng cách đo xa, bao phủ rộng và đo được nhiều người cùng một lúc
  • Cơ chế cảnh báo sớm tự động, tiết kiệm rất nhiều nhân lực và giảm nguy cơ lây nhiễm chéo
  • Tra cứu, phân tích dữ liệu đã lưu và kết hợp với phần mềm.
     
Chi tiết