En

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG SMARTHOME

Giải pháp hệ thống SmartHome
 
Công nghệ nhà thông minh là hiện thực và nó ngày càng trở nên hiện đại. Các tín hiệu được mã hóa được gửi đi qua hệ thống dây dẫn, mạng không dây đến các bộ chuyển mạch, ổ điện được lập trình sẵn để vận hành các đồ gia dụng và thiết bị điện tử ở trong ngôi nhà. Sự tự động hóa của ngôi nhà đặc biệt có ích cho người bận rộn, muốn tiết kiệm thời gian, những người muốn sống tự lập hoặc muốn trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.
 Để đón đầu xu thế công nghệ mới, Smartlink xin gửi tới quý khách hàng những lựa chọn giải pháp thông minh cho ngôi nhà thân yêu bạn :
 
1. Chiếu sáng thông minh 
 
Bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị chiếu sáng trong gia đình qua smartphone ngay khi bạn ở nhà hoặc ở ngoài qua internet. Các chế độ được lập trình sẵn giúp bạn dễ dàng và tiện nghi hơn. Ngoài ra với những vị trí đặc biệt, cảm biến chuyển động sẽ phát hiện chuyển động và tự bật tắt đèn mà bạn không cần phải điều khiển.
 


 
 2. Điều khiển rèm cửa 
Ngoài điều khiển rèm trực tiếp bằng tay, giải pháp nhà thông minh cho phép bạn điều khiển hệ thống rèm từ xa trên điện thoại. Bạn có thể điều khiển một hoặc nhiều rèm cùng lúc, điều khiển theo các chế độ được lập trình sẵn như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ, chào ngày mới  …
 
 
 3. Điều khiển điều hòa, bình nóng lạnh từ xa 
Giữa ngày hè oi ả hay mùa đông lạnh giá, cả khi đang không ở nhà, bạn có thể bật tắt/điều khiển điều hòa và bình nóng lạnh trong gia đình từ bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào qua điện thoại hoặc máy tính bảng.
 

 
 
4. Hệ thống an ninh Chống trộm 
Hệ thống camera giám sát, bảo vệ ngôi nhà 24/7. Khi có đột nhập, hệ thống cảm biến phát hiện đột nhập sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo trên màn hình smartphone, đồng thời “huy động” tất cả các thiết bị tham gia vào quá trình “chống trộm” như: còi báo động, mở rèm, điện bật sáng … giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như đi vắng.
 

 
5. Hệ thống âm thanh đa vùng 
Hệ thống âm thanh đa vùng, cho phép các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát nhiều nguồn nhạc theo sở thích của từng người. Bạn có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc tự động theo các khoảng thời gian trong ngày, có thể phát nhạc từ chính chiếc điện thoại của mình với giải pháp âm thanh đa vùng.
   
6. Hệ thống kiểm soát môi trường 
Môi trường có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe. Giải pháp nhà thông minh được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy trong ngôi nhà, các thông số được bộ điều khiển trung tâm tính toán và gửi tới điện thoại của bạn.
Khi “phát hiện” nhiệt độ không thích hợp ngay lập tức bộ điều khiển trung tâm “ra lệnh” điều chỉnh tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp nhà bạn duy trì trạng thái trong lành, đảm bảo sức khỏe.
 
 
 7. Hệ thống điều khiển bằng giọng nói
Điều khiển bằng giọng cho phép bạn điều khiển, kiểm soát tất cả các thiết bị trong gia đình bằng “giọng nói” của chính mình.
Loa thông minh Milo giúp bạn điều khiển và kiểm soát hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà, từ: đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nóng lạnh, quạt... bằng giọng nói tiếng Việt, thông qua những câu thoại đơn giản

Các sản phẩm khác

GIẢI PHÁP CAMERA CẢM BIẾN ĐO THÂN NHIỆT TỪ XA

GIẢI PHÁP CAMERA CẢM BIẾN ĐO THÂN NHIỆT TỪ XA

  • Độ chính xác cao ±0.3℃(khi hoạt động kèm với bộ blackbody)
  • Hiệu quả cao Hỗ trợ đo nhiệt độ không tiếp xúc, sàng lọc nhanh chóng, Khoảng cách đo xa, bao phủ rộng và đo được nhiều người cùng một lúc
  • Cơ chế cảnh báo sớm tự động, tiết kiệm rất nhiều nhân lực và giảm nguy cơ lây nhiễm chéo
  • Tra cứu, phân tích dữ liệu đã lưu và kết hợp với phần mềm.
     
Chi tiết